skip to Main Content

Học bằng lái xe B1

Ngày đăng: 12/04/2021

Học bằng lái xe B1 mất bao lâu? Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe b2, việc học lái xe ô tô b1 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 3 tháng là thi

Học bằng lái xe B1 mất bao lâu? Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe b2, việc học lái xe ô tô b1 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 3 tháng, tính từ thời gian làm hồ sơ đăng ký, học lý thuyết, thực hành cho đến lúc thi sát hạch lái xe ô tô b1 là 3 tháng các bạn nhé.

1. Những lưu ý khi đăng ký học bằng lái xe B1 mất bao lâu

Trước khi tìm hiểu học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội, học viên cần chú ý vào các vấn đề sau: Số giờ được học: bao gồm học lý thuyết và thực hành tập lái xe ô tô. Lệ phí thi và cấp bằng: Lệ phí thi gồm tốt nghiệp của trường và sát hạch của Sở + lệ phí cấp bằng thẻ PET. Phí quản lý Nhà nước, quản lý hồ sơ bằng lái có thời hạn 10 năm. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải thì sau khi có bằng, học viên sẽ dùng mãi mãi miễn sao đúng theo yêu cầu 10 năm gia hạn 1 lần với các bằng  B2 và 5 năm cho các bằng lái xe hạng C, D, E, F. còn bằng B1 thì dài dài tùy theo tuổi của các cụ nữa.

Học bằng lái xe B1 mất bao lâu

2. Học bằng lái xe B1 mất bao lâu và các loại lệ phí. 

Các loại lệ phí tập lái xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe dùng để thi sát hạch và cho học viên tập lái xe trong sa hình thi. Học viên cần phải tập lái trước khi thi bằng lái, nếu không thì các bạn khó mà thi đậu được. Lệ phí nếu học thứ bảy và chủ nhật: nếu học viên học vào thứ bảy và chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền học ngoài giờ không? Nhưng ở trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh thì không thu thêm bất kỳ tiền gì khi học ngoài giờ.

Bên cạnh đó, có một số phí khác thực chất là không có trong quy định của của Bộ Giao thông vận tải mà là chiêu trò để vòi vĩnh tiền của học viên. Thế nên tất cả các bạn học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh những trường hợp bị lừa, tốn thêm tiền oan uổng nhé các bạn.

Các bạn cần chú ý rằng: Hiện nay có một số nơi báo học phí trọn gói của hạng B1, B2 đã bao gồm chi phí đào tạo chỉ 6 triệu đồng. Điều này chắc chắn không thể xảy ra. Vì hiện tại, tất cả các trung tâm, các trường đào tạo đều thu phí trọn gói để báo cáo hồ sơ lên Sở Giao thông vận tải: đó là chỉ thi và cấp bằng (không đào tạo) khoảng 6,5 triệu đồng. Một số trang web trên internet đăng tin quảng cáo giá rẻ thu hút khách hàng, rồi sau đó học phí sẽ phát sinh không kiểm soát được.

Học bằng lái xe B1 mất bao lâu và thời gian học thực hành như nào? 

Thời gian học thực hành là quan trọng nhất. Nó quyết định chủ yếu đến hiệu quả của 1 khóa học bằng lái xe ô tô B1, bởi vì được học thực hành nhiều thì học viên mới có thể thi đậu và tự tin lái xe của mình sau khóa Học lái xe ô tô b1 trong bao lâu.

Hiện nay, đa số các trung tâm sẽ dạy cho học viên từ 10h - 12h/ học viên nhưng chí có 3 đến 4 buổi học và kinh nghiệm của thầy giáo và khả năng tiếp thu của học viên không tốt, nên với số giờ học trên, chỉ một số ít học viên có thể thi đạt. Vì vậy ở trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh chúng tôi có số buổi học gấp 3 -4 lần so với các đơn vị khác nên các bạn hỏi xem Học bằng lái xe B1 mất bao lâu nhé.

Học lái xe ô tô b1 trong bao lâu

3. Học bằng lái xe B1 mất bao lâu thì tốt

Vậy thì Học lái xe ô tô b1 trong bao lâu thì tốt ở Hà Nội này, đảm bảo chất lượng và uy tín nhất? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý học viên Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh là cơ sở chuyên đào tạo lái xe ô tô với chất lượng cao, đảm bảo đúng chuẩn về thời gian là 3 tháng, ngoài ra còn lệ phí thì rất phù hợp với cho học viên. Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe bài bản. Nên tất cả các khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Với uy tín của mình trong lĩnh vực này, mỗi năm trung tâm đã đào tạo rất nhiều lượt học viên. Đến với trung tâm học viên có thể yên tâm về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cũng như những gì được học, chắc chắn học viên sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại đây Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đọc đã biết được Học bằng lái xe B1 mất bao lâu và học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội phải không nào? Từ đó, nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. xin trân trọng cảm ơn.

Back To Top

0965 89 44 11