skip to Main Content

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020

Ngày đăng: 12/04/2021

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 nhưng chất lượng đảm bảo, như lái ngon, thi là đạt ngay, lấy bằng lái xong nhận xe lái luôn như tài già vì học lái và thi theo đúng chuẩn

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 nhưng chất lượng đảm bảo, như lái ngon, thi là đạt ngay, lấy bằng lái xong nhận xe lái luôn như tài già vì học lái và thi theo đúng chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải: Đăng ký là được học thực hành ngay không phải đợi.

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020. Học bằng lái ô tô giá rẻ nhưng thời gian các bạn chủ động

Thời gian học lý thuyết và thực hành lái xe tại Trung Tâm dạy lái xe Công Binh tại Hà Nội rất linh hoạt. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian vào giờ rảnh hoặc học vào ngày nghỉ để phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 đến Chủ nhật mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 giá rẻ nhất hiện nay

Học Phí trọn gói và rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo cho bạn học và thi cùng 1 nơi Tại Trường Dạy Lái Xe Công Binh Hà Nội đạt kết quả cao nhất, không phải học lái nơi này gởi hồ sơ thi nơi khác như một số Văn Phòng khác.

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 chúng tôi trả lời là 6.5 triệu bạn đã biết lái. 8.5 triệu bạn chưa biết lái và đi học từ đầu. Học phí bạn có thể chia học phí làm 2 lần đóng, Trường Dạy Lái Xe Công Binh Hà Nội cam kết với bạn 100% không Phát sinh chi phí trong suốt quá trình học ( Học viên không cần phải hỗ trợ bất kỳ chi phí nào cho giáo viên hay giám khảo của Trường Dạy lái xe Công Binh Hà Nội của chúng tôi.)

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020? Học bằng lái ô tô giá rẻ nhất hiện nay và có nhiều sân tập.

Trường Đào Tạo Lái Xe Công Binh Tại Hà Nội có sân tập lái - Sân thi tại nhiều khu vực trên địa bàn hà nội  nên chí phí đào tạo ưu đãi nhất- thấp nhất tại Hà Nội. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian đi lại của các bạn.

Ở hầu hết các khu vực ở Hà Nội đều có sân tập lái ô tô. Chúng tôi gợi ý bạn một số sân tập được nhiều người yêu thích. Bạn có thể chọn cho mình một sân tập gần nhất nhé mà chúng tôi vẫn phục vụ được các bạn! với Học bằng lái ô tô giá rẻ 

Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020

  • Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 ở Quận Hoàng Mai: Sân tập lái ô tô Nguyễn Khoái

Địa chỉ: gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sân tập này có đầy đủ bài tập sa hình, nền phẳng. Nếu bạn ở khu vực Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Time City, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm… thì đây là một địa chỉ lý tưởng và phù hợp nhé.

  • Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 ở Quận Cầu Giấy: Sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên

Địa chỉ: Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân này đáp ứng được 10 bài lái xe B2, tuy nhiên mặt bằng sân có nhiều chỗ nứt và cỏ cây không được cắt tỉa gọn gàng. Địa điểm này khá tiện lợi với những bạn ở Từ Liêm, Cầu Giấy.

  • Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu 2020 ở Quận Hà Đông: Sân tập lái Hà Đông

Địa chỉ: Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (gần trường THCS Lê Lợi – Hà Đông).

Sân tập này đạt chuẩn B2. Sân tương đối mới, đường bằng phẳng. Địa điểm này khá tiện lợi với những bạn ở Từ Liêm, Hà Đông

Quận gia lâm: Sân tập lái xe ô tô Sài Đồng

Địa chỉ: Sài Đồng, Công Binh, Hà Nội.

Sân tập Sài Đồng đẹp, bằng phẳng, rộng, dành cho các bạn ở khu vực Công Binh, Gia Lâm.

  • Quận Tây Hồ: Sân tập lái xe ô tô Nhật Tân

Địa chỉ: thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Sân tập phù hợp với những bạn ở khu Lạc Long Quân, Xuân Đỉnh, Tây Hồ. Sân đáp ứng chuẩn B2, đầy đủ 10 bài sa hình, bề mặt đường bằng phẳng.

  • Huyện Đông Anh: Bãi tập xe ô tô Đông Anh 

Địa chỉ: Ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Sân rộng, đẹp, nền bằng phẳng. Đầy đủ bài thi theo chuẩn B2, C. đó là những khu vực tập lái xe của Học bằng lái ô tô giá rẻ nhất hiện nay trên địa bàn hà nội. Chúc các banh chọn được sân tập hợp lý.

Back To Top

0965 89 44 11