skip to Main Content

Học lái ô tô trực tuyến

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái ô tô trực tuyến ở đây là 18 phần lý thuyết trong bộ ngân hàng 600 câu hỏi sát hạch lái xe mới nhất áp dụng từ năm 2020. Bạn có thể chọn ôn từng phần trong 18 đề

Nội dung của phần này được mô phỏng theo bài giảng thực tế ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nhưng lại được trình bày một cách có trọng tâm, thuận tiện cho việc đọc, tra cứu, và ôn luyện.

Trước khi vào chi tiết, bạn có thể muốn xem khái quát nội dung chính từng phần:

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

  • Học lý thuyết. Học chi tiết từng phần của chương trình chính thức. Giáo trình và tài liệu được cung cấp để bạn hiểu lý thuyết được đầy đủ và vững chắc.
  • Hướng dẫn thực hành lái. Phần này hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ thấy dễ tiếp thu, như đang ngồi nói chuyện với giảng viên vậy.
  • Ôn thi lý thuyết. Học rồi thì phải ôn mới nhớ được. Và ôn tập cũng theo chủ đề, ở đây là 18 phần lý thuyết trong bộ ngân hàng 600 câu hỏi sát hạch lái xe. Bạn có thể chọn ôn từng phần, hoặc kết hợp nhiều phần. Làm thử câu hỏi, sau đó xem đáp án, và giải thích cặn kẽ từng câu. Như vậy mới hiểu và nhớ.
  • Thi thử trắc nghiệm lý thuyết. Ôn tập tốt rồi thì tại sao không thử sức với đề thi trắc nghiệm nhỉ? Phần này chúng tôi thiết kế mô phỏng theo đề thi chính thức của Tổng cục đường bộ, nhưng ới giao diện đẹp và thân thiện hơn. Và nếu đăng nhập, bạn còn xem lại được lịch sử những bài thi trước, để biết những câu nào mình và thành viên khác hay bị sai, từ đó học lại cho kỹ. Có như vậy thì chẳng ngại câu hỏi nào, và kết quả sát hạch cao là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Những Lưu Ý và Kinh Nghiệm khi đăng ký học lái ô tô trực tuyến:

Học lái ô tô trực tuyến. Hiện tại nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô B2 đang rất cao nhưng với tình hình thông tin tràn lan thì Quý học viên khó có thể biết được nơi mình chọn có uy tín hay không. Dưới đây là những kinh nghiệm để Quý học viên có thể tự trang bị cho mình để chọn được nơi học lái xe thật tốt.

  1. Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe:

Có nhiều lý do bạn nên chọn những trường hoặc trung tâm uy tín và lâu năm trong ngành vì:

– Đã nhiều năm hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tuyển sinh. Đào tạo hay tổ chức thi bằng lái xe để đảm bảo trong suốt quá trình học thi và lấy bằng lái xe được trôi chảy.
– Đã là trường lâu năm chắc chắn họ phải muốn xây dựng một thương hiệu thật tốt. Nên sẽ đỡ rủi ro cho mọi người về vấn đề đào tạo lái xe như hiện nay.

  1. Học phí lái xe B2 và tương tự các hạng khác khi xem Học lái ô tô trực tuyến.

– Quý học viên nên nhớ những khoản mục sau (hoặc ghi lại là tốt nhất). Để khi tới đi hỏi và gọi tư vấn học lái xe của các trung tâm khác. Đối chiếu xem như nào trước khi quyết định đăng ký học.

+ Số buổi học: lý thuyết và thực hành tập lái xe ô tô là bao nhiêu?

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

+ Lệ phí thi và cấp bằng: Lệ Phí Thi [gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở], lệ phí cấp bằng thẻ PET (các trường hay không báo khi đăng ký sau khi học mới thu thêm)

+ Lệ phí tập lái xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập lái xe trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi bằng lái nếu không thì khó mà thi đậu được.

…. Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa phải phát sinh thêm.

+ Học phí lái xe B2 của tung tâm Công Binh.

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

– Hỗ trợ chia học phí làm 2  lần đóng mỗi lần đóng 50% khi đăng ký hoc lai xe oto tại Công Binh.

Khi học viên đăng ký học lái xe tại trung tâm Công Binh quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho các bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu. Đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Học lái ô tô trực tuyến.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Back To Top

0965 89 44 11