skip to Main Content

Học lái xe cấp tốc 1 tháng

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái xe cấp tốc 1 tháng có được không ? Ở Việt Nam không 1 cơ sở đào tạo lái xe nào, Trung tâm nào có thể đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc cho bạn trong 1-2 tháng

Học lái xe cấp tốc 1 tháng

Học lái xe cấp tốc 1 tháng hay học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô B2 và thắc mắc học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Thời gian học lái xe ô tô được sở GTVT quy định là bao nhiêu?

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe được sở GTVT cấp cho nhiều điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ (kể cả ghế của người lái),ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động, có tải trọng dưới 3,5 tấn.

Học lái xe cấp tốc 1 tháng

Bằng lái xe B2 dành cho người điều khiển xe ô tô dưới  9 chỗ

Sở GTVT quy định việc thi sát hạch bằng lái ô tô, tùy thuộc vào từng hạng bằng để yêu cầu thời gian đào tạo khác nhau.

+ Với khóa học bằng lái xe ô tô B1, B2 có thời gian đào tạo tối thiểu dưới 03 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học lái xe.

+ Với khóa học lái xe hạng C có thời gian đào tạo là 02 tháng, kể từ khi hoàn thiện hồ sơ thi sát hách.

+ Với những khóa học nâng hạng giấy pháp lái xe thì có yêu cầu đào tạo là 02 tháng, kể từ khi hoàn thiện hồ sơ.

Bởi vậy, nếu bạn đăng lý học lái xe ở trung thâm nào đó mà nhận được lời cam kết là thời gian học dưới 3 tháng thì chắc chắn là không chính xác, có thể bạn đã bị “qua mặt”. Chắc chắn lịch thi của bạn sẽ bị lùi lại để phù hợp với quy định của sở GTVT.

Học lái xe cấp tốc 1 tháng sự lựa chọn mới cho người bận

Học lái xe cấp tốc 1 tháng. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng  phát triển. Chúng ta cũng ngày càng trở nên eo hẹp về thời gian hơn, bận rộn cho công việc. Và giờ nhu cầu đi lại cũng được đặt lên hàng đầu của mỗi chúng ta. Song để đáp ứng cho nhu cầu công việc, thuận tiện giao thông đi lại bằng ô tô ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Nhận thấy nhu cầu trên Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh liên tục tuyển sinh, tổ chức khai giảng các khóa đào tạo học bằng lái xe Ô tô hạng B1, B2, C, D hàng tháng với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn không mất thời gian nhiều.

Nhu cầu Học lái xe cấp tốc 1 tháng bắt nguồn từ đâu ?

Rõ ràng ngày nay chúng ta đang phải sống chạy đua với thời gian vì thời gian không chờ đợi ai cả. Mỗi giây đi qua là không bao giờ quay lại được nữa. Trong khi đó ai cũng muốn dành thời gian cho công việc và gia đình nhiều hơn. Nên thời gian danh cho việc học lái xe ô tô ít hơn và không được nhiều. Vì thế Học lái xe Ô tô cấp tốc hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của các bạn.

Học lái xe cấp tốc 1 tháng

Trung tâm đào tạo lái xe cấp tốc tại Hà Nội.

Chỉ cần bỏ ra vài phút lượn trên Google. Không khó để tìm được các cơ sở Học lái xe cấp tốc 1 tháng trên mạng. Dòng chữ “học lái xe cấp tốc” hình thành ngay trong tiêu đề. Thậm chí ngay trong tên miền của các trang web học lái xe đó. Với những lời quảng cáo thu hút như: Học lái xe cấp tốc 1 tháng. Học lái xe lấy bằng sau 1 tháng, học lái xe hỗ trợ tốc sau 2 tháng. Không khó để tìm ra hàng tá trung tâm để bạn có thể học lái xe theo phương pháp cấp tốc bằng những lời lăng xê mật ngọt.

Học lái xe cấp tốc 1 tháng có thực sự “cấp tốc” được không ?

Liệu rằng có hay không việc từ khi nộp hồ sơ đến khi được cấp bằng bạn chỉ mất 1 tháng? Bạn nghĩ rằng mình có được điều đó không? liệu bạn có thể chỉ học một tháng đã có bằng lái xe?.

Câu giải đáp là không. Ở Việt Nam không 1 cơ sở đào tạo lái xe nào, trường đào tạo lái xe ô tô nào có thể đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc cho bạn trong 1-2 tháng. Việc sắp xếp lịch thi sát hạch là của Sở GTVT hoặc Cục đường bộ. (tùy trung tâm đào tạo lái xe bạn theo học).

Đó là sự thật, thời gian tối thiểu từ lúc nộp hồ sơ học lái xe tới khi thi sát hạch tại Sở GTVT tối thiểu là 3 tháng. Theo quy định của luật GTĐB Việt Nam. Bạn chỉ có thể học lâu hơn 3 tháng mà thôi. Nếu gặp phải các ông thầy đào tạo lái xe không có “uy tín”. “chầy bừa”. Thời gian học thỉnh thoảng còn lâu hơn nhiều. Vậy nên các bạn nộp hồ sơ tại tung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh là chuẩn chỉ 3 tháng thi lấy bằng lái nhé.

Các bạn học và hiểu kỹ luật giao thông đường bộ nhé.

Xem thêm lý thuyết lái xe phần 2: Tại đây.

Học lái xe cấp tốc 1 tháng đúng nghĩa là như thế nào ?

Nếu bạn đang có ý định học lái xe ô tô, chắc chắn bạn đã biết một khóa đào tạo lái xe thường kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy theo hạng bằng bạn muốn học B hay C.

Vì thế nếu bạn muốn học lái xe Ô tô mà không mất quá nhiều thời gian hay gọi là “Cấp tốc”. Bạn chỉ có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Nộp ngay cả khi bạn thực sự chưa có nhu cầu học lái.

Bạn nên biết rằng các trung tâm đào tạo sẽ lưu hồ sơ của bạn ít nhất là 5 năm  từ khi bạn nộp hồ sơ. Vì vậy, khi nào bạn thực sự cần bằng lái xe ô tô. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học lái xe ô tô và được cấp bằng trong vòng 1 tháng nếu bạn nộp hồ sơ trước đó và được bảo lưu lại.  Đến khi bạn cần là chỉ việc đi học và thi lấy bằng lái xe là ok.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Back To Top

0965 89 44 11