skip to Main Content

Học lái xe nhanh nhất

Ngày đăng: 12/04/2021

Làm thế nào để học lái xe ô tô nhanh nhất? Ngày nay nhu cầu học lái xe ô tô đang tăng chóng mặt, lý do là chiếc xe ô tô ngày càng trở nên là phương tiện đi lại gần gũi

Làm thế nào để học lái xe ô tô nhanh nhất?

Ngày nay nhu cầu học lái xe ô tô đang tăng chóng mặt, lý do là chiếc xe ô tô ngày càng trở nên là phương tiện đi lại gần gũi và không quá khó để sở hữu 1 cái xe như trước. Có khi xe còn nhiều hơn cả tài xế không chừng. Nhưng khổ nỗi, ai cũng muốn có bằng lái xe nhanh nhất, muốn học lái xe ô tô cấp tốc. Muốn chỉ 2 3 tháng là có bằng luôn để lái xe vi vu luôn (?). Sau đây tôi sẽ giúp các bạn cách học lái xe ô tô nhanh nhất, phải làm những gì để tránh sập bẫy “học lái xe ô tô cấp tốc”.

Học lái xe ô tô nhanh nhất đối với học lái xe ô tô bằng B2 cũng phải là 3 tháng

Đầu tiên cần phải rõ ràng một điều: Nhanh nhất để có bằng lái xe ô tô là 3 tháng theo quy định của Bộ giao thông. Vì vậy hãy quên đi những lời quảng cáo “học lái xe cấp tốc”, “học lái xe 1 tháng có bằng” … hoàn toàn là không có các bạn nhé.

Thời gian tối thiểu để học lái xe bằng B2 là 3 tháng theo quy định của bộ giao thông vận tải.

Muốn có bằng lái xe nhanh nhất, việc đầu tiên bạn cần làm là: Nộp hồ sơ thi bằng lái xe. Nộp sớm ngày nào thì được thi sớm ngày đó. Còn việc học vào lúc nào đó là tùy khả năng sắp xếp của bạn có thể học thứ 7, chủ nhật hoặc vào các buổi tối. Sau 3 tháng học và vượt qua bài thi sát hạch B2 là khoảng thời gian tương đối dư dả. Bạn hoàn toàn có thể học lý thuyết và thực hành trong khoản thời gian này một cách thong thả. Theo lời khuyên của tôi, bạn nên học lái xe vào khoảng 1,5 đến 2 tháng trước khi thi sát hạch, để đỡ bị quên. Đó là cách tốt nhất để “học lái xe cấp tốc”.

Tuy nhiên vẫn có thể học lái xe nhanh mà không cần đủ 3 tháng đi học

Ngày nay việc học lái xe ô tô cũng không quá gò bó, bạn không cần đến cả 3 tháng để cặm cụi học lái xe thực hành và lý thuyết. Thực tế việc học lái xe đã rút ngắn và nhanh hơn nhiều. Học lái xe thực hành thay vì học với 2 – 3 người, thay nhau chờ đợi đến lượt thì nay bạn hoàn toàn có thể chọn học 1 thầy/ 1 trò – thời gian học lái xe giảm đi 3-4 lần so với trước. Đối với học lý thuyết, có đến cả tá phần mềm thi lý thuyết lái xe b2, ứng dụng smartphone để bạn có thể tự học tại nhà. Đó là cách để học lái xe nhanh nhấtVậy làm thế nào để có bằng lái xe nhanh nhất

  1. Đăng ký nộp hồ sơ học lái xe càng sớm càng tốt.
  2. Ghi nhớ lịch đúng 3 tháng sau thi sát hạch để sắp xếp thời gian học và thi.
  3. Tải ứng dụng về máy tính hoặc điện thoại để học lý thuyết.
  4. Học thực hành 1 thầy/ 1 trò để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.
  5. Nếu các bạn quá bận thì nên để thời gian học liên tục vào những ngày biết có gần lịch thi để đỡ bị quên

Chọn học lái xe ô tô số tự động B1 đơn giản và nhanh hơn là học bằng B2.

Hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho học viên học lái xe, nếu cảm thấy học lái xe số sàn phức tạp và khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể học lái xe số tự động. Việc học lái xe số tự động B1 nhanh hơn nhiều và đơn giản hơn rất nhiều so với học số sàn B2. Tuy nhiên nếu có bằng lái xe số tự động, bạn sẽ chỉ lái được xe số tự động mà không được lái xe số sàn. Điều này có thể chấp nhận được đối với những người có nhu cầu đi xe gia đình và không kinh doanh vận tải, hiện nay xu hướng xe số tự động đang thay thế xe số sàn. Nhiều hãng xe đã bỏ phiên bản số sàn cho một số dòng sản phẩm của mình.

Hi vọng sau bài viết này bạn đã biết cách làm sao để có thể học lái xe ô tô nhanh nhất, “muốn nhanh thì phải từ từ” – đừng vì trông theo mấy quảng cáo học lái xe cấp tốc, cấp bằng sau 1 tháng … mà mất tiền oan mà có khi hồ sơ xong lại bị delay đến 4, 5 tháng. Chúc các bạn học lái xe ô tô thật hiệu quả và an toàn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Back To Top

0965 89 44 11