skip to Main Content

Học lái xe ô tô 2021

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái xe ô tô 2021. Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên

Học lái xe ô tô 2021. Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên Học lái xe ô tô 2021  với các hạng B1,B2, C trên khắp Hà Nội. Ở Công Binh, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe.

Học lái xe ô tô 2021 hạng B1, B2, C.

♦ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và mới nhất của Học lái xe ô tô 2021

♦ Học thực hành: Việc học thực hành được diễn ra trực tiếp trên sân thi, trên xe đời mới. Học lái xe ô tô 2021 Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm lái xe trên đường và trong ngành đào tạo lái xe.

Học lái xe ô tô 2021

Khoa học lái xe ô tô 2021 hạng B1.

Đây là loại hạng bằng cấp cho những đối tượng không hành nghề lái xe hoặc điều khiển các loại xe sau: Ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi ( đã bao gồm người lái),ô tô tải và ô tô tải chuyên dụng có trọng tải nhỏ hơn 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc có trọng tải dưới 3500kg. Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học lái xe B1, đào tạo lái xe Công Binh sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Khoa học lái xe ô tô 2021 hạng B2.

Đây là loại bằng lái phổ thông và cơ bản nhất dành cho xe ô tô. Thường được tư vấn học lái xe ôtô phù hợp với nhiều người nhất.  Học lái xe B2 dành cho đối tượng hành nghề lái các loại xe sau: Các loại xe có hạng B1 và các ô tô chuyên dụng có trọng tải < 3500kg. Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 15 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khoa học lái xe ô tô 2021 hạng C.

Đây là hạng bằng dành cho các bạn học lái xe ô tô nhằm mục đích điều khiển các loại xe ô tô sau:  ô tô tải và cả ô tô tải chuyên dùng ô tô chuyên dùng có trọng tải trên 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc trọng tải trên 3500kg và bao gồm các loại xe quy định với giấy phép lái xe hạng B1, B2. Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Chuẩn bị hồ sơ cho Học lái xe ô tô 2021:

Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ôtô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 6 Ảnh 3×4, Chứng minh thư Photo.

Để hỗ trợ tối đa học viên, Tại Công Binh học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên.

♦ Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:

Đây là thời gian quan trọng khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các câu hỏi về lý thuyết luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600 câu hỏi trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, đạp phanh côn như thế nào... Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Học lái xe ô tô 2021 và Thi sát hạch lái xe khác năm 2020 không?

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ của các bạn đã được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên sở giao thông từ khi các bạn vào nộp tại trung và đã được Sở giao thông chấp thuận, trung tâm tổ chức thi chứng chỉ nghề xong là sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 4 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

Học lái xe ô tô 2021

  1. Thi lý thuyết trên máy tính.

  2. Phần thi mô phỏng.

  3. Thi thực hành 11 bài thi sa hình trên sân.

  4. Thi lái xe đường trường.

Ngoài ra chúng tôi cho có mẹo hướng dẫn thi sa hình  11 bài thi hạng B đạt 100 điểm tối đa.

Thời gian Học lái xe ô tô 2021 là bao lâu?

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm Công Binh, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối.

Cam kết về chất lượng học lái xe Ô tô tại Công Binh

  1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học như tiền xăng xe, tiền thuê xe, tiền mời thầy cô ăn uống...
  2. Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1/75 ngày; Hạng B2/93 ngày; Hạng C/150 ngày. Tại Công Binh, thời gian đào tạo luôn luôn chuẩn chỉ.
  3. Xe sử dụng học thực hành trên xe đời mới, điều hòa trang bị đầy đủ.
  4. Hoàn lại tiền học phí nếu học viên phản ánh là sai với các cam kết đã thỏa thuận.

 PS: Hiện nay nhu cầu thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ngày càng cao. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi học bằng lái xe ô tô B1, B2, C mà chưa tìm được nơi đăng ký học ở đâu uy tín chất lượng thì tham khảo bài viết ngay nhé!

Back To Top

0965 89 44 11