skip to Main Content

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất

Ngày đăng: 12/04/2021

Muốn Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất tại Hà Nội hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của mọi người. Các bạn hãy đến trung tâm Công Binh. Học tại 393 Giải phóng, Hà Nội

Ngày nay cuộc sống bận rộn, thời gian của chúng ta là có hạn. Chúng ta rõ ràng muốn dành thời kì cho gia đình, bạn bè và công việc, công tác nhiều hơn là dồn 3-5 tháng chỉ để cho việc học lái xe ô tô mà ta hoàn toàn đã biết lái rồi. Muốn Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất tại Hà Nội hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của mọi người. Nhất là khi nghe tin đến các nơi học lái xe bằng B2 đến tận … 5 tháng, nghe thấy cũng ngán không muôn đi học nữa.

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Nhưng đến với trung tâm chúng tôi cam kết đào tạo đúng 3 tháng hà học lái đến khi học viên tự tin lái xe mà không thu thêm bất kỳ lệ phí. Cơ sở cam kết đảm bảo thời gian thi nhanh nhất cho người học. chi phí là trọn gói, không nảy sinh. thời gian học rất linh hoạt, học viên nhận thẻ học lái xe và đến học bất kỳ khi nào rảnh rỗi trong 3 tháng (kể cả thứ 7, chủ nhật). Đó là các gì trung tâm có thể làm cho bạn, thay do đưa vào đó 1 khóa Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất hoàn rộng khắp không đúng sự thật.

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất

Nhưng đảm bảo cho bạn đúng thời hạn thi bằng. thời kì tối thiểu để thi bằng lái là 3 tháng, và đó cũng là thời kì học lái xe tối đa. Chính do đó các bạn có thể gọi đây là lớp học lái xe không hỗ trợ tốc, nhưng lại là hỗ trợ tốc hơn nhiều khóa “cấp tốc” nhất ở Hà Nội nay.

Chẳng hạn bạn muốn có giấy phép lái xe trước Tết, hãy nộp hồ sơ thi sát hạch lái xe B2 vào tháng 11 hoặc chậm nhất là tháng 12. Muốn có bằng lái vào kỳ nghỉ hè, hãy nộp bằng lái ngay sau kỳ nghỉ Tết. Đó là cách để học lái xe được hỗ trợ tốc.

Nếu bạn đang có ý định học lái xe ô tô, chắc chắn bạn đã biết một khóa đào tạo lái xe thường kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy theo hạng bằng bạn muốn học B hay C.

Vì thế nếu bạn muốn học lái xe Ô tô mà không mất quá nhiều thời gian hay gọi là “Cấp tốc”. Bạn chỉ có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, ngay cả khi bạn thực sự chưa có nhu cầu học lái.

Bạn nên biết rằng các trung tâm đào tạo sẽ lưu hồ sơ của bạn ít nhất là 5 năm  từ khi bạn nộp hồ sơ. Vì vậy, khi nào bạn thực sự cần bằng lái xe, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học và được cấp bằng trong vòng 1 tháng

Liệu học lái xe ở đây có thực sự “cấp tốc”

Tuy nhiên liệu bạn có đích thực có được các điều đó, liệu bạn có thể chỉ học một tháng đã có bằng lái xe. Và chúng ta lại có thêm thời kì quý báu cho những việc khác, điều này thật hoàn hảo. Câu giải đáp là không, không 1 cơ sở đào tạo lái xe nào, trường đào tạo lái xe ô tô nào có thể đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc cho bạn trong 1-2 tháng. Việc sắp xếp lịch thi sát hạch là của Sở GTVT hoặc Cục đường bộ (tùy trung tâm đào tạo lái xe bạn theo học).

Đó là sự thật, thời gian tối thiểu từ lúc nộp hồ sơ học lái xe tới khi thi sát hạch tại Sở GTVT tối thiểu là 3 tháng. Theo quy định của luật GTĐB Việt Nam. Bạn chỉ có thể học lâu hơn 3 tháng mà thôi, nếu gặp phải các ông thầy đào tạo lái xe “chầy bừa”, thời gian học thỉnh thoảng còn lâu hơn nhiều.

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất ở đâu?

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất ở địa chỉ nào?

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất tại trung tâm nào?

Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất; Trường Dạy Lái Xe Công Binh chuyên đào tạo lái xe hạng B2 Và Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội.

* Bạn đang muốn Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất – tại Hà Nội nhưng không biết lựa chọn Trung Tâm nào là uy tín chất lượng mà lại có giá học phí tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất và tỷ lệ thi đậu cao nhất ?

* Bạn lại có công việc bận rộn, thời gian trống chỉ có vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối. Chỉ rãnh chút ít thời gian 1 buổi/tuần thôi và cần tìm nơi Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội. Để có thời gian linh động phù hợp với mình để đăng kí học ?

* Bạn lại đang có một số tiền khiêm tốn để đóng cho một khóaHọc lái xe ô tô cấp tốc hà nội và muốn tìm một khóa học linh động luôn cả về số lần đóng học phí để có thể trang trải tốt nhất cho cả chi phí cuộc sống và học phí học lái xe ?

* Bạn không muốn phải chạy đi học lái xe ở một nơi xa xôi, bạn muốn được phục vụ ở tại nhà hoặc nơi gần nhà nhất có thể để tiết kiệm được thời gian lo cho gia đình và công việc ?

*Tất cả những điều bạn đang lo lắng trên của bạn hãy để Trường Dạy Lái Xe CÔNG chúng tôi giải quyết theo đúng nguyện vọng của bạn.

CHỈ CÒN 50 SUẤT HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 ÁP DỤNG MỨC HỌC PHÍ 4.000.000 ĐỒNG.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 2

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.
Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng kí những khóa học lái xe như mong muốn :
ĐT: 0243 628 28 08 / 0243 628 28 09 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
Địa chỉ 393A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ( Chân cầu vượt phố vọng)

ĐÀO TẠO THEO QUY ĐỊNH CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI

THÔNG TIN ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CHUYÊN NGHIỆP.

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và có giấy CMND hoặc Hộ Chiếu. Người nước ngoài phải biết tiếng Việt.
Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe học lái xe ô tô hạng B2 và các hạng tương ứng khác theo quy định.

Quy trình đào tạo : dạy học lý thuyết – dạy học thực hành – thi tốt nghiệp – thi sát hạch.
Thời gian đào tạo lái xe B2 là 3 tháng. Sau 3 tháng sẽ có lịch thi sát hạch theo quy trình Sở GTVT.

Học lý thuyết vào các buổi : sáng – chiều – tối các ngày trong tuần tha hồ lựa chọn thời gian phù hợp.
Loại xe đào tạo lái xe ô tô : Xe Vios , Xe Gentra, Xe Innova 4-7 chổ đời mới máy lạnh đầy đủ.

Đưa đón học viên học gần nhà tại 20 điểm đưa đón khắp các quận huyện của TP Hà Nội đảm bảo thuận tiện.
Giáo án học thực hành. Học sơ lược về xe ô tô – học số và đánh lái tại chổ. Học khởi động và lái xe trên đường cơ bản. Học 11 bài sa hình sát hạch – học lái xe trên đường trường.

Hồ sơ người Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Back To Top

0965 89 44 11