skip to Main Content

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu. Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là đơn vị chuyên tổ chức đào tạo các khóa học lái xe oto, tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu? chúng tôi xi trả lời câu hỏi này luôn là ở tại Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là đơn vị chuyên tổ chức đào tạo các khóa học lái xe oto, tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1 | A2 | B1 | B2 | C chất lượng cao với hàng chục ngàn học viên đã tốt nghiệp và thi sát hạch lấy bằng lái. Tỷ lệ thi đạt của học viên sau khóa học là 100%.

học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu

1. Học phí đào tạo bằng lái xe và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâulà bao nhiêu?

Theo khoản 3 Điều 1 Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT, học phí là khoản đóng góp của người học lái xe, tạo nguồn kinh phí để trang trải toàn bộ chi phí cho các cơ sở đào tạo và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu,  các trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ.

* Mức thu học phí Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu

Khoản 2 Điều 2 Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT quy định:

“Căn cứ vào các quy định về cơ sở vật chất đào tạo lái xe, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên do Bộ Giao thông vận tải ban hành và định mức về tiêu hao nhiên liệu do cơ sở đào tạo và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâuban hành; chế độ chi tiêu tài chính hiện hành; các cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ xây dựng và quyết định mức thu học phí cụ thể đối với từng hạng giấy phép lái xe chi tiết theo từng học phần…”.

Theo đó, học phí học bằng lái xe do cơ sở đào tạo lái xe quyết định dựa trên các yếu tố như cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên…và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu mức thu học phí lái xe phải công khai cho người học biết trước khi ký hợp đồng đào tạo với người học.

Như vậy, Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu và phí đào tạo bằng lái xe do cơ sở đào tạo lái xe quy định, mức học phí giữa các cơ sở đào tạo có thể không giống nhau.

* Lưu ý đối với học bằng lái xe ô tô ở Việt Nam và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu:

Theo Thông tư 38/2019/TT-BGTVT, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô từ năm 2020 bổ sung thêm nội dung đào tạo, cơ sở vật chất để theo dõi trong quá trình Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe, cụ thể:

- Từ 01/01/2020, chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C sẽ có thêm nội dung học về Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông.

- Đồng thời, Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu sẽ lắp camera IP, có độ phân giải HD trở lên tại phòng sát hạch lý thuyết và sân sát hạch lái xe để truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải

- Từ 01/05/2020, các cơ sở đào tạo ứng dụng công nghệ để nhận dạng và theo dõi thời gian học lý thuyết môn học pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (trừ hạng B1),…

Do việc bổ sung chương trình đào tạo, cơ sở vật chất theo quy định mới nên học phí của các cơ sở đào tạo sẽ được điều chỉnh theo hướng cao hơn so với trước đây (mức tăng bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở đào tạo, không có mức cố định).

học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu

Phí sát hạch lái xe và Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu

Theo Biểu mức thu phí sát hạch lái xe ban hành kèm theo Thông tư 188/2016/TT-BTC, người dự thi giấy phép lái xe phải nộp phí sát hạch như sau:

TT

Nội dung thu

Đơn vị

Mức phí

1

Đối với thi sát hạch lái xe mô tô (hạng xe A1, A2, A3, A4)

Sát hạch lý thuyết

Đồng/lần

40.000

Sát hạch thực hành

50.000

2

Đối với thi sát hạch lái xe ô tô (hạng xe B1, B2, C, D, E, F)

Sát hạch lý thuyết

Đồng/lần

90.000

Sát hạch thực hành trong hình

300.000

Sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng

60.000

Lưu ý:

- Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu cũng có mức thu phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ được áp dụng thống nhất trên cả nước khi cơ quan quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe (không phân biệt cơ quan thuộc Trung ương hay địa phương quản lý) tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

- Người dự sát hạch để được cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ phần nào thì nộp phí sát hạch phần đó (tính theo lần sát hạch: Sát hạch lần đầu, sát hạch lại).

3. Lệ phí cấp giấy phép lái xe

Căn cứ Biểu mức thu lệ phí cấp giấy phép lái xe ban hành kèm theo Thông tư 188/2016/TT-BTC, người dự Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu và thi phải nộp lệ phí cấp giấy phép lái xe là 135.000 đồng/lần, không phân biệt hạng bằng lái, cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe.

Đối với câu hỏi khi Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu và thi bằng lái xe hết bao nhiêu tiền thì sẽ không có tổng mức tiền chung của mọi trường hợp, vì Nhà nước chỉ quy định phí sát hạch và lệ phí cấp giấy phép lái xe (phí, lệ phí này áp dụng chung trong cả nước) còn học phí do cơ sở đào tạo lái xe quy định và đây là khoản tiền nhiều nhất.

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâuhay tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe CÔNG BINH cam kết thời gian học lái xe của học viên là 3 tháng 15 ngày theo đúng quy định. Chúng tôi luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh.

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phi khác nhau với mỗi gói đào tạo lái xe do học viên chọn,

Đăng kí thi hạng B1 là 6.5 triệu Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.

Học phí đào tạo hạng B1 8.5 triệu Cam kết không phát sinh trong quá trình học như tiền xăng, tiền xe, tiền thầy cô, không phải tiền ăn uống nhậu gì cả. giúp học viên chủ động hơn về việc học lái xe. Nếu bạn đã làm quen với xe ô tô và đã biết sơ qua, bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền để học từ đầu cùng một người chưa biết lái, bạn hoàn toàn chủ động về việc mình sẽ học những gì.

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu chúng tôi xếp thời gian học hoàn toàn chủ động cho các bạn, đặc biệt kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Ở hầu hết các khu vực ở Hà Nội đều có sân tập lái ô tô. Chúng tôi gợi ý bạn sân tập được nhiều người yêu thích. Bạn có thể chọn cho mình một sân tập gần nhất nhé mà chúng tôi vẫn phục vụ được các bạn!

Học lái xe ô tô cấp tốc hà nội ở đâu: sân tập lái ô tô ở định công, giải phóng, linh đàm, nguyễn xiển ,pháp vân, Nguyễn Khoái.

Gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.Sân tập này có đầy đủ bài tập sa hình, nền phẳng. Nếu bạn ở khu vực Quân Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Time City, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm… thì đây là một địa chỉ lý tưởng và phù hợp nhé.

Học viên đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào. Học phí của toàn bộ quá trình đào tạo lái xe là trọn gói và không phát sinh thêm trong suốt quá trình học. Trung tâm cam kết điều đó bằng hợp đồng. Học viên không phải mất bất cứ khoản phí nào cho giảng viên, kể cả xăng xe. Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực, trung tâm sẽ giải quyết và học viên hoàn toàn có thể tự đổi giảng viên đào tạo lái xe của mình.

Back To Top

0965 89 44 11