skip to Main Content

Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 12/04/2021

Giới thiệu về khóa học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền và học lái xe ô tô hà nội tốt nhất tại Hà Nội hiện nay Khóa học lái xe sẽ bao gồm 2 phần chính như sau.

Giới thiệu về khóa học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền và học lái xe ô tô hà nội tốt nhất tại Hà Nội hiện nay
Khóa học lái xe sẽ bao gồm 2 phần chính như sau:

 Phần 1 Nội dung khóa học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền là đào tạo Lý Thuyết

Bạn sẽ được và phải học 5 môn gồm những môn sau: môn Cấu tạo và sửa chữa, môn Nghiệp vụ vận tải, Kỹ thuật lái xe,  Đạo đức người lái xe, Pháp luật Giao thông Đường bộ, trong đó môn Pháp luật Giao thông Đường bộ là môn phải thi khi sát hạch để lấy bằng lái gồm có 600 câu hỏi về lý thuyết học lái xe ô tô. Trong đó bao gồm các câu hỏi về lý thuyết và hệ thống biển báo chỉ dẫn, vạch kẻ đường… ngoài ra được hiểu thêm về các chi tiết trên ô tô, việc vận hành một xe ô tô.

Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền
Ngoài ra điều đặc biệt tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Công Binh là bạn sẽ được cài đặt phần mềm thi sát hạch trực tiếp trên điện thoại để có thể tự ôn luyện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không cần internet. Phần mềm được trình bày dễ hiểu ngắn gọn  rễ hiểu để học lý thuyết thi sát hạch lái xe rễ ràng. Các bài thi chuẩn theo các câu hỏi của Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra.

Phần 2 Nội dung học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền về đào tạo thực hành

Bạn sẽ được các thầy giáo dạy bài bản dựa trên giáo trình chuẩn của bộ và được các thầy giáo đúc rút kinh nghiệm lái xe truyền đạt một cách tỷ mỉ. Từ những thao tác đơn giản nhất như khởi động, vào số, vào côn. Đến bài khó nhất như lùi xe vào chuồng, dừng xe ngang dốc. Tất cả những kinh nghiệm khi lái xe và phản xạ khi lái xe giúp bạn cảm nhận và hiểu rõ khi làm chủ chiếc xe ô tô của mình. Trong gồm các quy trình đăng ký và học lái xe ô tô B1, B2 tại TTĐTLX Công Binh.

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền như sau.

Đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị : 4 ảnh 3×4 và CMND photo để nhập học tại trung tâm. Điều đặc biệt tại Trung Tâm ĐTLX Công Binh sẽ hỗ trợ làm luôn ảnh cho bạn, cùng với việc photo CMND chỉ cần liên hệ với nhân viên bên Trung Tâm bạn sẽ được hỗ trợ ngay.
Việc chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên khi tham gia học lái xe ô tô B1, B2. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được Trung Tâm sắp xếp thầy giáo để dạy cho bạn Lý Thuyết và Thực Hành ở bước 2

Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền và thời gian và học phí học lái xe B1,  B2  là 3 tháng.

Đăng kí thi  6.500.000 Đ trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh cam kết không phát sinh

 Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ cho người chưa biết lái, chưa bao giờ cầm vào vô lăng ô tô và đi học từ đầu. Trong đó bao gồm tiền xăng xe, tiền thầy giáo...Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh cam kết không phát sinh thêm trong quá trình học

Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền

Về lệ phí thi theo quy định của nhà nước các bạn thi và nộp các khoản sau:

 Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ. Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ. Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ. Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ. Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

Bước 2 : Học lý thuyết và thực hành

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình đào tạo lái xe. Đối với học lý thuyết bạn sẽ được học không giới hạn số buổi học, được Trung Tâm gọi và sắp xếp lịch học theo lớp phù hợp với thời gian của bạn.
Đối với học thực hành bạn sẽ được trọn buổi học làm sao phù hợp với lộ trình hợp lý nhất kể cả không gian và thời gian Trung tâm và bạn sẽ kết hợp sao cho thuận tiện, hài hòa nhất có thể.

Bước 3 : Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở Giao Thông

Từ khi đăng ký sau 3 tháng, hồ sơ của bạn đã được Trung Tâm gửi lên Sở từ trước sẽ được bên Sở Giao Thông xếp lịch thi sát hạch để lấy bằng. Phần thi bao gồm 4 bài thi :
– Bài thi lý thuyết trên máy tính nhưng mình đã được học và thực hành tại trung tâm nhiều lần và nhiều ngày trong 3 tháng qua.

– Bài thi mô phỏng trên ca bin
– Bài thi thực hành : gồm 11 bài mà các bạn đã được học trên sân hình và học trên sân có gắn chíp ( thiết bị chấm điểm tự động đó) ( 11 bài thi sa hình trên sân)
– Bài thi lái xe đường trường đúng như những gì mà hàng ngày mình tập ở trung tâm như lên xe thắt dây an toàn, bật xi nhan trái, vào số 1 rồi ga tý vào số tiếp theo vào số 3…
Đặc biệt : Bạn sẽ được thầy giáo đưa đi thi tại sân của Sở Giao Thông.

4. Lợi ích của Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền khi tham gia học lái xe ô tô tại TTĐTLX Công Binh.

– Lợi ích về Cơ sở vật chất, sân bãi
– Lợi ích về Thời gian học lái xe linh động đối với từng học viên
– Lợi ích về Chi phí hợp lý tối ưu nhất để đạt kết quả tốt nhất là điều chúng tôi hướng tới
– Tất cả đều có trong cam kết trong bản đăng ký học tại TT của học viên

5. Đăng ký Học lái xe ô tô hà nội bao nhiêu tiền ngay hôm nay để sớm có bằng lái xe ô tô.

– Để không lãng phí thời gian chờ đợi quá lâu mới có bằng lái xe,
– Để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi mà Trung Tâm dành cho học viên
– Để không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn tìm hiểu về việc đăng ký, cũng như quy trình học thi bằng lái xe ô tô.

Back To Top

0965 89 44 11