skip to Main Content

Học lái xe ô tô tphcm

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái xe ô tô tphcm là bao nhiêu tiền? và học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe o to Công Binh là bao nhiêu tiền 1 khóa B1 và B2? Học lái xe ô tô tphcm là.

Học lái xe ô tô tphcm là bao nhiêu tiên? và học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe o to Công Binh là bao nhiêu tiền 1 khóa B1 và B2?

Học lái xe ô tô tphcm là bao nhiêu tiền cho bằng lái xe B1, B2. Học lái xe ô tô b2 tại hà nội là bao nhiêu? Học lái xe ô tô b2 tại Công Binh là bao nhiêu?

Các bạn vào xem nhé nhất là với chất lượng đào tạo lái xe của chúng tôi thì các bạn không lo lắng khi đăng ký tại đây.

Học lái xe ô tô tphcm

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 10.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Ngoài ra chúng tôi có xe đê bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động. Còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Học lái xe ô tô tphcm là bao nhiêu tiền 1 khóa?  mà trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Bình thu có thế? câu hỏi này các bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Học thêm đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

CAM KẾT ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CỦA TRUNG TÂM CÔNG BINH  VỚI HỌC VIÊN:   

 1. Cam kết thời gian: Đào tạo lái xe ô tô và thi sát hạch đúng 3 tháng.
 2.  Thời gian khóa học lái xe ô tô linh hoạttừ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Để phù hợp với công việc của các bạn học viên. Và để các bạn tự tin, chắc chắn khi học phần thực hành.
 3.  Miễn phí giờ học lý thuyết và học thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường, xăng xe, bãi tập, Giáo viên, lái xe ô tô trong sa hình.  Ôn thi xe thiết bi ( Xe chip chấm điểm),.
 4. Có xe đưa đón học viên đi học thực hành lái xe ô tô tại địa điểm gần nhà hoặc đón tại nhà.
 5. Miễn phí tài liệu khóa học lái xe ô tô: Sách học lý thuyết và đĩa VCD thi trắc nghiệm lý thuyết, các File thông tin cần thiết cho khóa học.
 6. Đảm bảo học viên đăng ký khóa học lái xe ô tôtại trung tâm sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, thi sát hạch luôn và đạt kết quả cao.
 7.  Loại xe học thực hành: Toyota Innova,Toyota Vios, Gentra, Hyundai Avante, Hyundai Accent, Hyundai i10, Honda City, (đời mới, máy lạnh).
 8. 8.  Có chuyên viên đến tư vấn và đăng ký học lái xe ô tôtrực tiếp tại nhà, công ty.
 9. Hotline:0912.07.37.88 / 0965.89.44.11 Mr Hải giải đáp thắc mắc 24/7: thông báo cập nhật lịch học – thi, lịch phát bằng cho từng học viên.

  Hồ sơ khóa học lái xe ô tô cần hoàn thiện:

  06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

  02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

  01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

  Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

  Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

  học lái xe ô tô b2 tại tphcm
  Học lái xe

   

  Xem thêm:

Back To Top

0965 89 44 11