skip to Main Content

Học lái xe ô tô trên mạng

Ngày đăng: 12/04/2021

học lái xe ô tô tren mang, được thiết kê dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi Phần mềm học lái xe ô tô trực tuyến với video và hình ảnh sinh động giúp việc ôn thi trở nên thú vị hơn, trực quan hơn.

Ngày nay việc Internet phát triển và mỗi người đều sở hữu vài thiết bị cá nhân có kết nối Internet khiến chúng ta có thể làm mọi thứ Online. Kể cả việc học lái xe ô tô, việc tưởng chừng như hoàn toàn học bằng giấy bút và bảng trắng bút đen.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trang web hoclaioto.com.vn giúp bạn có thể tự học lái xe ô tô ở nhà. Tất nhiên bạn phải đặt tay vào vô lăng và lái xe mới có thể thi sát hạch được, tuy nhiên đối với việc học lý thuyết, tìm hiểu về xe cũng như kinh nghiệm thi thì bạn có thể hoàn toàn tự học với chiếc máy tính/ điện thoại của mình.

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Trang web học lái xe trên mạng tương tác với bạn bằng các Video. Qua các bài học vieo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện 10 bài thi sa hình, từ dễ đến khó. Những yêu cầu của các bài thi đó và cách chấm điểm cũng sẽ được đề cập kỹ trong video khi bạn học lái xe ô tô trên mạng. Có một trang web bạn có thể tham khảo các bài học rất cụ thể và chi tiết, xem trực tiếp các bài học đó tại link dưới đây.

 Bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái ô tô online được thiết kê dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô, nội dung đúng theo nội dung được quy định bởi Sở GTVT và đúng với luật giao thông đường bộ.

- Phần mềm học lái xe ô tô trực tuyến với video và hình ảnh sinh động giúp việc ôn thi trở nên thú vị hơn, trực quan hơn.

Và hãy nhớ là, phần mềm học lái xe mà bạn chọn phải do nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe nhé! Hiện nay, trên thị trường có những video học lái xe ô tô dùng trên máy tính do các nhà sáng tạo uy tín.

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Những Lưu Ý và Kinh Nghiệm khi đăng ký học lái xe ô tô trên mạng:

Học lái xe ô tô tren mang. Hiện tại nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô B2 đang rất cao nhưng với tình hình thông tin tràn lan thì Quý học viên khó có thể biết được nơi mình chọn có uy tín hay không. Dưới đây là những kinh nghiệm để Quý học viên có thể tự trang bị cho mình để chọn được nơi học lái xe thật tốt.

  1. Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe:

Có nhiều lý do bạn nên chọn những trường hoặc trung tâm uy tín và lâu năm trong ngành vì:

– Đã nhiều năm hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tuyển sinh. Đào tạo hay tổ chức thi bằng lái xe để đảm bảo trong suốt quá trình học thi và lấy bằng lái xe được trôi chảy.
– Đã là trường lâu năm chắc chắn họ phải muốn xây dựng một thương hiệu thật tốt. Nên sẽ đỡ rủi ro cho mọi người về vấn đề đào tạo lái xe như hiện nay.

  1. Học phí lái xe B2 và tương tự các hạng khác khi xem học lái xe ô tô trên mạng.

– Quý học viên nên nhớ những khoản mục sau (hoặc ghi lại là tốt nhất). Để khi tới đi hỏi và gọi tư vấn học lái xe của các trung tâm khác. Đối chiếu xem như nào trước khi quyết định đăng ký học.

+ Số buổi học: lý thuyết và thực hành tập lái xe ô tô là bao nhiêu?

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

+ Lệ phí thi và cấp bằng: Lệ Phí Thi [gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở], lệ phí cấp bằng thẻ PET (các trường hay không báo khi đăng ký sau khi học mới thu thêm)

+ Lệ phí tập lái xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập lái xe trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi bằng lái nếu không thì khó mà thi đậu được.

…. Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa phải phát sinh thêm.

+ Học phí lái xe B2 của tung tâm Công Binh.

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

– Hỗ trợ chia học phí làm 2  lần đóng mỗi lần đóng 50% khi đăng ký hoc lai xe oto tại Công Binh.

Khi học viên đăng ký học lái xe tại trung tâm Công Binh quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho các bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu. Đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: học lái xe b2 online.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Back To Top

0965 89 44 11