skip to Main Content

Học lái xe oto quận hai bà trưng

Ngày đăng: 12/04/2021

Học lái xe oto quận hai bà trưng giới thiệu cách cầm vô lăng cơ bản là kiến thức học lái xe cơ bản. Làm thế nào có thể cầm vô lăng tự tin nhất: Liên hệ ĐT:0965894411

Học lái xe oto quận hai bà trưng

Cầm vô-lăng cơ bản

Học lái xe oto quận hai bà trưng cũng như học lái xe oto trên toàn quốc. Như các kỹ năng mềm khác, đánh tay lái đòi hỏi thao tác thường xuyên. Thực hành giúp tài xế phối hợp tốt giữa tay lái với tốc độ di chuyển của xe. Sao cho nhịp nhàng khi vào cua hay chuyển làn đường. Mắt quan sát bao quát tất cả trong, ngoài đường. Vậy học lái xe oto quận hai bà trưng giới thiệu như sau.

>> Kỹ thuật quan sát khi lái xe./ Xử lý tình huống nguy hiểm khi lái xe./ Tốc độ an toàn khi lái xe
Hai nguyên tắc cơ bản để đánh lái tốt là kiểm soát vô-lăng và duy trì vị trí xe hợp lý trên đường.

Học lái xe oto quận hai bà trưng

Học lái xe oto Kiểm soát vô-lăng

Hai tay nên nắm sườn ngoài của vô-lăng. Tay có thể bị tổn thương nếu đặt phía trong nếu xảy ra tai nạn. Đôi khi tài xế lái bằng một tay, ví như lúc chuyển số hoặc thao tác trên bảng táp-lô. Nhưng hãy luôn cố gắng sử dụng cả 2 tay. Cách này giúp kiểm soát vô-lăng tốt hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn khi đột nhiên xuất hiện mối nguy hiểm.

Chở quá tải có thể là nguyên nhân của việc đánh lái khó, đặc biệt khi cua.

Hình dung vô-lăng như chiếc đồng hồ, đặt hai tay ngang nhau tương ứng vị trí 9 giờ và 3 giờ, vị trí 10 – 2 giờ thường giúp tay thoải mái nhất. Nếu có túi khi bên trong vô-lăng, vị trí 9-3, 8-4 tốt hơn 10-2 giờ. Tay có thể đập vào mặt khi túi khi nổ nếu đặt ở vị trí 10 – 2 giờ.

Kiểm soát vị trí của xe trên đường khi học lái xe oto quận hai bà trưng

Học lái xe oto quận hai bà trưng

Dù ý định lái theo quỹ đạo là đường trơn, thì xe vẫn đôi chút liệng từ bên này sang bên kia và ngược lại. Cách tốt nhất để hạn chế hiện tượng này là nhìn về phía trước. Quan sát ngoại biên giúp định tâm xe và giữ nó đi thẳng. Khi đánh lái, nhìn về phía trước theo chiều bạn muốn xoay, cách này giúp quá trình đánh lái uyển chuyển hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Trân Trọng!

Back To Top

0965 89 44 11