skip to Main Content

Học phí lái xe ô tô

Ngày đăng: 12/04/2021

Học phí lái xe ô tô và hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như trang bị những kiến thức vững vàng trước kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô là điều mà bất cứ ai sắp sửa thi bằng lái ô tô

Học phí lái xe ô tô và hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như trang bị những kiến thức vững vàng trước kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô là điều mà bất cứ ai sắp sửa thi bằng lái ô tô cũng phải lưu ý.

Cũng như  xe gắn máy, lái ô tô đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Do vậy, quá trình học và thi bằng lái  ô tô cũng phức tạp hơn. Nên Học phí lái xe ô tô cũng cao hơn thi xe gắn máy. Bạn băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những gì? Nên lựa chọn học và thi ở đâu? Học phí lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Liệu cần chuẩn bị hành trang như thế nào để vượt qua kỳ thi thành công?

Học phí lái xe ô tô

Những thông tin dưới đây, Hoclaioto.com.vn hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho vấn đề của các bạn!

Học phí lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh.

Chúng tôi chia ra từng hạng và từng mức học phí cho phù hợp nhiều nhất với nhu cầu để có bằng lái xe ô tô của các bạn

Thi lái xe o to B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh.

Đó là học phí lái xe ô tô và hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ sau:

Để chuẩn bị cho kì thi bằng lái ô tô, người học cần phải chuẩn bị hồ sơ, bao gồm những giấy tờ dưới đây:

  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô
  • Bản sao chứng minh nhân dân photo không cần công chứng
  • 06 ảnh 3×4 (Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai, lông mày, phải cài khuy áo và nền xach cho đẹp)
  • Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng.

Sau khi chuẩn bị những bước cơ bản trên, chắc chắn rằng bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất trong khoá học, kể cả nội dung lý thuyết và đan xen cả thực hành, khi đó bạn có thể tự tin và không phải lo lắng khi bước vào kì thi.

Về cách học lái xe ô tô chúng tôi giới thiệu sơ bộ qua:

Nội dung lý thuyết mà học viên cần phải học và ghi nhớ đa phần cũng tương tự như nội dung lí thuyết thi bằng lái xe máy. Các nội dung cơ bản bao gồm luật giao thông, phần lý thuyết, phần biển báo giao thông, vạch kẻ đường,… Bài thi sẽ được trình bày dưới dạng trắc nghiệm để học viên lựa chọn ra câu trả lời chính xác nhất.

Học phí lái xe ô tô

Nội dung thực hành sẽ liên quan tới khả năng điều khiển phương tiện và khả năng xử lý tình huống. Người học sẽ phải thực hiện các nội dung như  nổ máy, đạp côn, vào số, đạp phanh và điều khiển phương tiện theo sơ đồ đã được chỉ định sẵn.

Đây là điều tối kỵ thường được nhắc đến trong suốt quá trình học, và nên khắc sâu trong đầu của mỗi người trước khi đặt tay vào vô lăng ô tô.  Rượu, bia và các chất kích thích khác làm cho đầu óc chúng ta không tỉnh táo, ngược lại sự hưng phấn khi lái xe ô tô là nguyên nhân gây ra nhiều thảm họa cho bản thân và cả người khác.

Đối với những tay lái mới, lần đầu làm quen với xe cũng như khi thi bằng lái ô tô không nên chọn loại cỡ lớn như thể thao đa dụng SUV. Ngoài ra cũng không nên chọn loại xe quá nhỏ vì loại xe nhỏ không mui được cho là không an toàn hơn.

Xe thể thao số sàn cũng nằm trong danh sách không nên sử dụng đối với những tay lái mới. Việc điều khiển  số sàn trong thành phố không phải là chuyện đơn giản, và với phân khối lớn, có thể gây rủi ro cho người đi đường khi lái xe ô tô loại này.

Học phí lái xe ô tô

Những loại xe cỡ vừa như Toyota Vios hay Honda City là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi học lái xe ô tô.

Đây là lời khuyên bổ ích từ những lão làng trong việc lái xe cho những tay lái mới. Nếu đi xe số sàn, chỉ cần tập trung vào vô-lăng hay nhìn vào bảng điều khiển quá lâu, ... cũng khiến họ quên không đổi số cho phù hợp với tốc độ lái xe ô tô. Tuy nhiên học lái xe ô tô cũng cần thành thạo cả hai loại là số sàn và số tự động, sau khi đã thành thạo cả hai loại thì chọn cho mình một loại xe để lái thường xuyên là xe số tự động nhé các bạn của tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ trung tâm:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Back To Top

0965 89 44 11