skip to Main Content

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô

Ngày đăng: 12/04/2021

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô. Trước khi bắt đầu lái xe, các bạn nên kiểm tra tất cả các đèn báo trên xe xem có đèn báo bàn thể hiện bất thường không. xem thêm.

Hướng dẫn khi học lái xe ô tôTrước khi bắt đầu lái xe, các bạn nên kiểm tra tất cả các đèn báo trên xe xem có đèn báo nào thể hiện bất thường không. Nếu tất cả các đèn nó bật lên tét rồi tắt thì không có sao, còn nếu có đèn nào nó hiện đèn vàng thì bạn phải kiểm tra xe sửa chữa khắc phục được rồi hãy tiếp tục cuộc hành trình của mình. Các bạn kiểm tra dầu máy, nước làm mát, nước rửa kính đã hết hay còn ròi bổ sung.Các bạn nên kiểm tra thanh gạt nước còn hoạt động tốt không, phòng trường hợp có mưa giữa đường nhé.

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô: Tốc độ lái xe trên đường, đây là điều cực kỳ quan trọng, đầu tiền là các bạn phải tuân thủ đúng luật giao thông, biển báo chỉ dẫn trên tuyến đường mình đi. Kỹ năng để điều khiển tốc độ cho phù hợp khi lái xe là người lái xe phải thành thạo từ khi học lái xe rồi. Nhưng nhiều bạn mới lái nên làm quen với xe, chân côn, chân phanh, chân ga…hầu hết những tai nạn lái ô tô đến từ việc các bác tài không làm chủ được tốc độ, làm chủ tay lái xe của mình, các bạn nên đảm bảo tốc độ không quá nhanh, không quá chậm để điều khiển xe ô tô cho thật hợp lý phù hợp với đường mình đi nhé các bạn.

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô : Lái xe đi đường trường thì tốc độ phải ổn định, làn đường phải cố định nếu muôn chuyển làn thì phải bật xi nhan trước rồi quan sát phía sau xem nếu được hãy chuyển làn cho an toàn cả bạn và người khác. Đi trong thành phố thì ngã ba  ngã tư nhiều nên các bạn cần phải quan sát thường xuyên bên trái, bên phải cho an toàn mới rẽ. Các bạn phải về số cho phù hợp với tốc độ của xe, về cho xe đỡ dựt nếu là số sàn, còn xe số tự động thì không cần.

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô

Hướng dẫn khi học lái xe ô tô : Xe khi đi trên mặt đường có nhiều cát, đá sỏi thì đi với vận tốc chậm và đều. Xe khi đi trong lúc trời mưa, mặt đường trơn trợt cũng phải đi châm để đàm bảo an toàn, nếu các bạn đi quá nhanh, rồi thắng gấp, rất có thể xe sẽ trượt kết hợp quán tính thì có thể tai nạn, vì thế khi đi dưới trời mưa, các bạn lưu ý nên chạy với vận tốc chậm vừa đủ, vì nếu chạy quá chậm, ống bô sẽ bị ngập nước và tắt máy, tầm nhìn trong lúc trời mưa cũng hạn chế, nếu kính chắn nước không kịp lau nước thì các bạn nên dừng ở đâu đó nghỉ ngơi, vì như vậy sẽ rất nguy hiểm, kính chắn nước không đủ làm gạt hết nước thì chúng ta nên dừng lại nghỉ các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Back To Top

0965 89 44 11