skip to Main Content

Nên học lái xe B2

Ngày đăng: 12/04/2021

Tại sao nên học lái xe b2 ? Học lái xe b2 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế hiện nay vì tính tiện lợi củau nó, có thể lái được hết các loại xe chở dưới 9 chỗ ngồi thông dụng và xe tải loại dưới 3.5 tấn và được phép kinh doanh

Tại sao nên học lái xe b2 ?

Học lái xe b2 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế hiện nay vì tính tiện lợi củau nó, có thể lái được hết các loại xe chở dưới 9 chỗ ngồi thông dụng và xe tải loại dưới 3.5 tấn và được phép kinh doanh vận tải như lái taxi, lái được tất cả các xe có biển mầy vàng... vậy nên nhiều người chọn học lái xe b2 Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe B2 và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng và nên học lái xe b2 vì học lý thuyến đơn giản như này: bắt đầu từ đề số 1 các bạn nhé:

Nên học lái xe b2 vì học lý thuyến đơn giản như này

Bạn nên học lái xe B2 vì khi đó bạn sẽ nắm vững kỹ thuật và rất dễ dàng làm chủ được tất cả các loại xe và làm chủ được tay lái khi chuyển sang lái xe số tự động. Ngoài ra nếu bạn cần kinh doanh vận tải hoặc sau này muốn nâng bằng lên hạng C - D - E thì bạn phải học B2 số sàn nhé.

Nên học lái xe B2

Học lái xe hạng B2, khóa học trọn gói 8.5 triệu. Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào cả như:

  • Đã bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công thầy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe.
  • Đã bao gồm chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2.
  • Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.

Một yếu tố quan trọng nữa là học phí học lái xe hạng B2 rất thấp chỉ với 6.5 triệu là bạn đã có thể đăng ký dự thi. Hơn nữa học phí cáo thể đóng 2-3 lần tùy theo các bạn để phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nhé.

Back To Top

0965 89 44 11