skip to Main Content

On thi giấy phép lái xe B1

Ngày đăng: 12/04/2021

On thi giấy phép lái xe B1. Học lái xe B1 cơ bản đang thắc mắc có cần phải ôn lại không? hiểu được khi thi lái xe b1 thì điều khiển được những loại xe nào? ôn bằng xe gì?

Học lái xe B1 cơ bản có khó không? Học bằng lái xe B1 hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi chung, phổ biến mà những ai đang tìm hiểu Học lái xe B1 cơ bản đang thắc mắc. Nhưng việc trước tiên bạn cần tìm hiểu đó là hiểu được khi học lái xe b1 thì điều khiển được những loại xe nào? Nhu câu của bạn là gì? học lái xe b1 có đáp ứng được nhu cầu của bạn không? và phải chọn được trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, giá rẻ, chất lượng các bạn nhé.

On thi giấy phép lái xe B1

Địa điểm để Học lái xe B1 cơ bản và On thi giấy phép lái xe B1.

Khóa học lái xe B1 tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Công Binh là một đích đến và là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hiện nay trường có hơn 12 địa điểm dạy học Bằng lái xe B1 của học lái xe ô tô hà nội tại khắp quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điển hình có thể kể đến như : Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Hà Đông, Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm, Tứ Hiệp – Pháp Vân, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Thường Tín

On thi giấy phép lái xe B1

Học lái xe b1 là bằng lái xe ô tô phổ biến đối với người dân hiện nay. Để đăng ký học bằng lái B1 người học cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Điều kiện cần để Học lái xe B1 cơ bản và On thi giấy phép lái xe B1.

Người đăng ký học lái xe là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Người đăng ký cần có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước còn hiệu lực. Người học đủ sức khỏe theo luật định, tinh thần minh mẫn…

Bạn đến các trung tâm dạy học lái xe uy tín để đăng ký khóa học. Các trung tâm này sẽ yêu cầu học viên điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu tại bản đăng ký và nộp học phí từ 10 đến 12 triệu đồng.

Hồ sơ bao gồm: 6 ảnh 3×4 nền xanh, 1 giấy khám sức khỏe, 1 chứng minh phô tô công chứng, 1 đơn xin tham gia khóa học…Sau khi học viên nộp hồ sơ các đơn vị đào tạo lái xe sẽ tiếp nhận, kiểm tra sau đó ký hợp đồng đào tạo.

Lái xe trên đường thẳng là kỹ thuật lái xe đầu tiên bất cứ học biên nào cũng cần thực hiện khi thi bằng lái xe B1 phải On thi giấy phép lái xe B1 thật kỹ. Tuy nhiên, trong quá trình học lái xe B1 tại các trung tâm kỹ thuật này cũng được thực hành nhiều lần rồi nhưng cũng không nên vì thế bạn không On thi giấy phép lái xe B1 nữa.

Sau khi chọn được địa điểm tập lý tưởng bạn cần rèn việc đặt chân lên bàn đạp phanh khi di chuyển chậm. Bạn tập nhiều lần bài tập này để hạn chế việc nhầm lẫn giữa chân phanh và chân ga để On thi giấy phép lái xe B1 có hiệu quả cao.

On thi giấy phép lái xe B1 Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Một trong những bài học lái xe B1 tại nhà bạn nhất định không nên bỏ qua đó là đánh lái, điều khiển xe theo đường zig- zag. Để On thi giấy phép lái xe B1 và rèn luyện kỹ năng này người lái cần duy trì tâm thế thoải mái, tự tin, tránh cảm giác lo lắng khi cầm vô lăng.

Khi bắt đầu tập bài tập này bạn cần vận hành xe ô tô ở vận tốc nhỏ khoảng 20km/h. Sau khi tập được 5 đến 6 lần theo các đường zig- zag với tốc độ chậm bạn nên tiến hành tập với tốc độ nhanh để nâng cao kỹ thuật lái xe. Bạn nên On thi giấy phép lái xe B1 nhiều lần bài tập này để tay lái quen với các đường cơ bản, đảm bảo đỗ 100%các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 - 024 36282808

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Back To Top

0965 89 44 11